0888 888 703

Giải đáp: Tết chưng hoa gì may mắn, nhiều tài lộc?

Một trong những việc cần phải sắm sửa trong ngày tết chính là hoa. Tuy nhiên, không phải bất kể loài hoa nào cũng phù hợp trong ngày tết. Để biết Tết chưng hoa gì may mắn, nhiều tài lộc hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Ngày Tết chưng hoa gì may mắn, nhiều tài lộc?

Tết thể hiện cho mùa xuân, vì thế càng không thể thiếu hoa trong những ngày này. Tuy nhiên, hoa không chỉ để trang trí thông thường, nó còn mang ý nghĩa giúp tươi mới, tràn đầy năng lượng và tài lộc, may mắn. Dưới đây là một số loại hoa thích hợp để chưng ngày Tết giúp rước may mắn và tài lộc bạn có thể tham khảo?

Có hoa Đào, có hoa Mai là có Tết

Có hoa Đào, có hoa Mai là có Tết

Hoa Đào, hoa Mai

Chắc chắn vào những ngày Tết không thể thiếu đi hoa mai và hoa đào được, đối với miền Bắc và miền Trung hoa đào là thứ tượng trưng và phổ biến nhất. Còn đối với miền Nam hoa mai lại phổ biến và được sử dụng nhiều hơn. Hai loài hoa mày đều có sắc màu tươi mới, mang đến cảm giác và không khí đầy ấm áp trong những ngày Tết. 

Không những thế, hoa mai và hoa đào còn mang sinh khí giúp xua đuổi vận xấu, những điều không may, thể hiện sự tài lộc thịnh vượng.

Hoa Cúc

Hoa Cúc chính là một trong những câu trả lời cho Tết chưng hoa gì may mắn, nhiều tài lộc. Trên các ban thờ ngày tết, dù có sắm sửa gì cũng không thể thiếu những bông hoa cúc. Đây là loài hoa tượng trưng cho sự thành kính, phục lộc và may mắn cũng như thể hiện tài khí cho gia chủ.

Hoa cúc thể hiện may mắn và tài lộc trong ngày Tết

Hoa cúc thể hiện may mắn và tài lộc trong ngày Tết

Hoa Ly

Nhiều năm trở lại đây, rất nhiều người đã lựa chọn hoa ly để chưng trong nhà, đặc biệt vào những ngày Tết. Hoa Ly không chỉ có mùi thơm, nhiều màu sắc, độ  bên cao phù hợp với ngày Tết, hơn hết, hoa Ly còn tượng trưng cho cái đẹp, cho sự đức hạnh, bền lâu, cao quý, sang trọng và may mắn. Cũng chính bởi những điều này, hoa Ly được chọn là một trong những loài hoa yêu thích trong ngày Tết.

Hoa Tầm Xuân

Hoa Tầm Xuân hay đúng hơn là nụ Tầm Xuân, vào những ngày tế, việc lựa chọn nụ Tầm Xuân để chưng trong nhà giúp mang đến một không khí Tết hết sức đầm ấm, sum vầy. Không những vậy, Tầm Xuân còn thể hiện cho sự đâm chồi nảy lộc mang đến một năm mới tài lộc, nhiều may mắn trong giúp đầu xuân năm mới.

Lời kết

Còn rất nhiều loài hoa được lựa chọn cho việc trang trí ngày Tết. Hy vọng với một số loài hoa trên bạn đã biết ngày Tết chưng hoa gì may mắn, nhiều tài lộc rồi. Chúc bạn lựa chọn được loại hoa phù hợp và có một năm mới an khang, thịnh vượng.

Điểm 5 /5 dựa vào 85 đánh giá


Tin liên quan
Xem thêm:

Hỗ trợ khách hàng

 facebook youtube linkedin pinterest twitter tumblr

 bảo vệ nội dungbộ công thương

 

© 2023. Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hoa Vy. GPĐKKD: 0316420089 Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp Ngày 03/08/2020. Địa chỉ: Số 16 Đường số 24, P.11, Q.6, Hồ Chí Minh. Điện thoại:1900.2253. Email: hoavygroup@gmail.com

Top tìm kiếm: ghế massage giá rẻmáy massage chânxe đạp tập thể dụcmáy chạy bộghế massagemáy massagemáy làm kemmáy làm kem kinh doanhmáy chạy bộ tại nhàghế massage trị liệu

To top
Hỗ trợ

Tổng đài: 19002253

Hỗ trợ

Hotline 2: 0888 888 703

Hỗ trợ

Zalo

Hỗ trợ

Cửa hàng gần nhất

Liên hệ

Hỗ trợ Hỗ trợ Hỗ trợ Hỗ trợ Hỗ trợ Hỗ trợ