0888 888 703

Những tình tiết đáng chú ý trong bộ phim Đại dịch cúm mà bạn nên biết

Thời gian gần đây, phần lớn trên mạng xã hội & blog bàn tán về phim đều nhắc đến tác phẩm “Đại dịch cúm”. Đây là bộ phim điện ảnh được sản xuất bởi Hàn Quốc, nội dung phim đặc biệt hấp dẫn & lôi cuốn người xem. Phim đã tinh tế lồng ghép những tình tiết đáng chú ý trong bộ phim Đại dịch cúm, nhằm chạm đến cảm xúc người xem một cách tinh tế nhất! 

Những tình tiết đáng chú ý trong bộ phim Đại dịch cúm mà bạn không nên bỏ qua

Bộ phim Đại dịch cúm là tác phẩm điện ảnh oanh tạc phòng vé của Hàn Quốc nói riêng & thế giới nói chung bởi nội dung hấp dẫn, khá sát với dịch bệnh toàn cầu Covid-19. Nếu bạn là một người đam mê điện ảnh xứ Hàn, tuyệt đối đừng bỏ qua những tình tiết đáng chú ý trong bộ phim Đại dịch cúm được đạo diễn truyền tải như sau: 

những tình tiết đáng chú ý trong bộ phim Đại dịch cúm

Bộ phim Đại dịch cúm chứa nhiều tình tiết hấp dẫn, đáng chú ý.

Cuộc gặp định mệnh 

Nữ chính bác sĩ In Hae đã vô tình lao xe xuống trục mỏ đang thi công, điều này khiến cô cần tới sự giúp đỡ - cứu hộ của nhiều chuyên môn nghiệp vụ. Trong đó có nam chính Ji Goo, đây chính là cuộc gặp mặt định mệnh giữa 2 nhân vật chính này. 

Dịch bệnh xuất hiện 

Nhắc đến những tình tiết đáng chú ý trong bộ phim Đại dịch cúm, chắc chắn không thể bỏ qua tình huống dịch bệnh bắt đầu xuất hiện. Khi cặp anh em Ju Byung Woo & Ju Byung Ki chở một đoàn xe buôn lậu người từ Châu Phi qua Hàn Quốc đã phát hiện tất cả những người trong thùng xe đều đã chết vì một căn bệnh rất lạ. Còn lại duy nhất cậu bé Monssai là người sống sót, tuy nhiên Monssai đã trốn thoát và bắt đầu lây lan dịch bệnh này trên diện rộng. 

Byung Woo chết bởi vì nhiễm bệnh 

Sau khi Monssai trốn thoát, Byung Woo bắt đầu có dấu hiệu dính bệnh khi liên tục sốt cao & ho ra máu. Byung Ki đưa em trai đến bệnh viện, đội ngũ y bác sĩ trong đó có cả nữ chính In Hae khi kiểm tra xong đã ngay lập tức cách ly khẩn cấp để cứu chữa. 

Tuy nhiên việc chưa xác định được nguồn gốc bệnh cũng như tốc độ phát triển nhanh chóng của virus này đã khiến Byung Woo qua đời trong thời gian ngắn. Byung Ki đã làm loạn bệnh viện vì không thể cứu chữa được cho em trai mình! 

Bùng phát dịch bệnh 

Sau khi cái chết của Byung Woo được công bố, nhiều người dân đã đặc biệt cảnh giác về dịch bệnh. Chính phủ đã tiến hành điều tra cái chết của người Châu Phi trong xe container buôn lậu người của anh em & thiêu huỷ toàn bộ chiếc xe để ngăn chặn dịch bệnh. Nhưng lúc này đã quá muộn bởi vì dịch bệnh đã lây lan trên diện rộng & khiến nhiều tử vong.

những tình tiết đáng chú ý trong bộ phim Đại dịch cúm

Phân cảnh bùng phát dịch bệnh trong phim khiến nhiều người liên tưởng đến Covid – 19.

Con gái In Hae nhiễm bệnh 

Cậu bé Monssai sau khi trốn thoát đã đi lang thang và được Mi Reu – con gái của In Hae giúp đỡ. Sau khi biết được bản thân là người lây lan dịch bệnh, Monssai đã bỏ trốn & Mi Reu bắt đầu xuất hiện triệu chứng của việc mắc bệnh. 

Nút thắt được mở

Sau khi dính bệnh, cơ thể của Mi Reu bắt đầu có dấu hiệu kháng lại bệnh cực kỳ khả quan. Khi chính phủ chuẩn bị ra lệnh xóa sổ Budang bằng cách bắn hết tất cả những người còn sống sót. Trong lúc nguy cấp mọi người đã thấy Mi Reu còn sống sót sau khi nhiễm bệnh đã nhanh chóng đưa đến cơ quan y tế để tách kháng thể nhằm tạo ra thuốc đặc trị & vaccine để phòng ngừa đại dịch cúm.

Lời kết 

Trên đây là những tình tiết đáng chú ý trong bộ phim Đại dịch cúm mà chúng tôi muốn giới thiệu & chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng qua những tóm tắt này bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về thông điệp ý nghĩa mà bộ phim này muốn truyền tải! 

Xem thêm: Lý giải tìm hiểu đi xe đạp có bị thổi nồng độ cồn không?

Điểm 5 /5 dựa vào 46 đánh giá


Tin liên quan
Lý giải tìm hiểu đi xe đạp có bị thổi nồng độ cồn không?
Lý giải tìm hiểu đi xe đạp có bị thổi nồng độ cồn không?
Đi xe đạp có bị thổi nồng độ cồn không đang nhận được sự quan tâm thắc mắc lớn từ mọi người. Để biết rõ thực hư chuyện này ra sao hãy click ngay.

Xem thêm:

Hỗ trợ khách hàng

 facebook youtube linkedin pinterest twitter tumblr

 bảo vệ nội dungbộ công thương

 

© 2023. Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hoa Vy. GPĐKKD: 0316420089 Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp Ngày 03/08/2020. Địa chỉ: Số 16 Đường số 24, P.11, Q.6, Hồ Chí Minh. Điện thoại:1900.2253. Email: hoavygroup@gmail.com

Top tìm kiếm: ghế massage giá rẻmáy massage chânxe đạp tập thể dụcmáy chạy bộghế massagemáy massagemáy làm kemmáy làm kem kinh doanhmáy chạy bộ tại nhàghế massage trị liệu

To top
Hỗ trợ

Tổng đài: 19002253

Hỗ trợ

Hotline 2: 0888 888 703

Hỗ trợ

Zalo

Hỗ trợ

Cửa hàng gần nhất

Liên hệ

Hỗ trợ Hỗ trợ Hỗ trợ Hỗ trợ Hỗ trợ Hỗ trợ